Đùi Thị Heo Iberico Cao Cấp

Thịt Đùi Lợn muối iberico cao cấp cùng GolfBeer

Thịt Đùi Lợn muối iberico cao cấp cùng GolfBeer

Thịt đùi lợn muối là món ăn đặc trưng cho ẩm thực Tây Ban Nha. Sau 1 đến 2 năm muối và được bảo quản ở những nhiệt độ khác nhau, Những chiếc đùi lợn muối này luôn được sử dụng trong những nhà hàng ngon nhất cao cấp nhất trên thế giới , Vì là loại thịt heo duy nhất trên thế giới có chứa chất béo Omega có lợi cho sức khỏe con người.

Đặc biệt Đùi lợn muối được GolfBeer nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nổi tiếng tại Tây Ban Nha 5J Cinco Jotas – thương hiệu được mệnh danh là “Roll Royce” của đùi lợn muối với dòng Jamón Ibérico nhãn đen trứ danh. Có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng để thưởng thức hương vị tuyệt vời của món ăn nổi tiếng này, thưởng thức với dòng Bia Eagle IPA của GolfBeer hoặc Bia Đen Albatross Dark Ale dòng Stout nổi tiếng của Bia Thủ Công

Tổng Hợp Thịt Heo Iberico
Thịt Heo Iberico + Chesse

Từ những dòng cắt lát sẵn, khối lượng nhỏ để sử dụng hàng ngày cho đến loại tuyệt hảo – đùi heo muối Jamón Ibérico nhãn đen trứ danh.

Cùng với Đùi Heo Iberico được Đầu Bếp Trứ Danh Xứ Hà Thành đã kết hợp cùng với Salami và xúc xích thịt heo cao cấp từ vùng Salamanca, một trong những vùng nổi tiếng nhất với đặc sản đùi heo muối Tây Ban Nha. Gia đình Redondo Iglesias đã được coi là bậc thầy trong nghề muối đùi heo Iberico từ đầu thế kỉ 19, luôn kết hợp các giá trị, phương pháp truyền thống trong việc sản xuất các sản phẩm của mình.

Bí quyết gia truyền để làm nên những sản phẩm đùi heo muối, xúc xích salami và salchichon danh tiếng của họ nằm ở sự tỉ mẩn và kĩ lưỡng trong từng khâu. Từ việc lựa chọn giống heo Iberico tốt nhất, chế độ nuôi dưỡng chăn thả tự do cùng chế độ ăn tự nhiên, cân bằng, kết hợp với tài nghệ bậc thầy của những nghệ nhân được lưu truyền qua 4 thế hệ, cùng điều kiện khí hậu tự nhiên tối ưu cho hầm ủ thịt heo muối, đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao với hương vị độc đáo riêng biệt.

 

Tin tức liên quan
Lịch sử và ý Nghĩa của Sản Phẩm GolfBeer ( Birdie Pilsner, Eagle IPA, Albatross Dark Ale …)

Lịch sử và ý Nghĩa của Sản Phẩm GolfBeer ( Birdie Pilsner, Eagle IPA, Albatross Dark Ale …)

““Golf và Beer” là những phân khúc thị trường khác nhau về mặt lịch sử. Sau mỗi trận golf ít...

Đọc thêm
Tour Tìm Hiểu Cách Nấu Bia Thủ Công Thưởng Thức Bia

Tour Tìm Hiểu Cách Nấu Bia Thủ Công Thưởng Thức Bia

Là Bia Tươi nấu ủ lên men tươi dài ngày, có lợi cho tiêu hoá và tốt cho sức khỏe...

Đọc thêm
Tặng Bia Tiệp Nhập Khẩu – Zubr (Số lượng có hạn)

Tặng Bia Tiệp Nhập Khẩu – Zubr (Số lượng có hạn)

Bia Tươi Nhập Khẩu Bia Zubr là một trong những thương hiệu bia truyền thống "của Séc", và bản thân...

Đọc thêm
Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền
error: Content is protected !!