Về chúng tôi

Về chúng tôi - Golfbeer

CÂU CHUYỆN GOLFBEER

Golf và Bia” là những phân khúc thị trường khác nhau về mặt lịch sử. Sau mỗi trận golf ít có đồ uống nào mang lại sự sảng khoái, tươi mát như là một vài ly bia lạnh – tất cả đều trở nên GIÁ TRỊ hơn nếu bia đó là dòng Bia tươi-thủ công-truyền thống chất lượng cao.

Là một golfer với tình yêu lớn dành cho Golf và Bia, tôi luôn khao khát với MỤC TIÊU tạo ra một nét văn hoá riêng trong cách uống và thưởng thức Bia thủ công. Mỗi ngụm bia vàng óng, mát lạnh sẽ cảm nhận được hương Hoa Bia, Malt, Ester thơm hoà quyện vào nhau.

GolfBeer không chỉ là nước giải khát hay độ cồn, mà còn là cộng đồng kết nối, chia sẻ và cùng phát triển.

Là một Giám đốc công ty chuyên về dịch vụ Lữ Hành, Hàng Không, Vận tải ….Tôi luôn hướng tới sự chu đáo, tận tình, dich vụ hoàn hảo,… tận tâm với mọi khách hàng và công việc

Niềm  yêu thích và đam mê yêu thích công việc và đổi mới luôn thúc đẩy mạnh mẽ bản thân tôi làm việc hăng say mọi lúc mọi nơi để không ngừng phát triển.

Ở thời điểm 15 năm trở về trước , khách hàng của Tôi là những Chủ Doanh Nghiệp Hàn, Nhật, Châu Âu tới đầu tư làm việc tại Việt nam.

Cuối tuần Họ thường có lịch chơi golf , Lúc đó sân golf ở Việt Nam chưa có nhiều. Công  Newland Travel có đội xe ô tô cho các Chuyên gia Nước Ngoài thuê đi làm việc mỗi ngày và chơi golf cuối tuần.

Nhiều lần đưa khách đến các sân Golf như Đồng Mô,  Vân Trì, Tam Đảo… và từ đó hình ảnh và ấn tượng của Người Chơi Golf gọi là Golfers đã xuất hiện lên sự lịch lãm, trẻ trung, năng động và khỏe mạnh vui vẻ.

Họ trở thành các quý ông rất lịch lãm, phong cách đĩnh đạc. Khi Golfers cầm gậy và đứng trên sân cỏ chơi golf – đó là biểu tượng cho một quý ông hấp dẫn và thành đạt .

Ước mơ một ngày nào đó sẽ được chơi golf đã nhen nhóm trong tôi từ đó, và nó lớn dần lên theo năm tháng. Tôi đã có cơ hội được làm quen với môn thể thao thời thượng này khi anh bạn người Hàn Quốc là Giám đốc Hãng Hàng Không Korean Air  tặng tôi một bộ gậy golf. Bộ môn thể thao này quả thực chứa đựng nhiều điều đặc biệt mà bản thân người chơi cũng phải ngạc nhiên khi từng bước khám phá. Chơi golf cũng như làm kinh doanh , muốn chơi golf giỏi thì cần cũng cần có sự đam mê, đầu tư về thời gian tiền bạc và trí tuệ vào. Phải có sức khỏe tốt, kỹ thuật tốt, phong độ vững vàng thì Đẳng Cấp mới là mãi mãi.

Chơi Golf đã truyền cảm hứng cho Tôi tạo ra sản phẩm dành riêng cho những người chơi golf. Đó là sản phẩm Bia thủ công ( craftbeer ) có thương hiệu là GolfBeer,

GolfBeer mang đến một thế giới khả năng khi khám phá những phong cách và hương vị mới, tương tự như chơi golf vậy. Sự đa dạng gần như vô tận của các nguyên liệu và kỹ thuật sản xuất bia tạo nên một loạt ‘nốt nhạc’ để phù hợp với bất kỳ khẩu vị nào. Bia thủ công là sự độc lập trong suy nghĩ và hành động , là yếu tố tạo ra niềm đam mê, sáng tạo, sự hấp dẫn và thành đạt của Golfers

 

 

Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền
error: Content is protected !!