Bia Đức German Beer - Golfbeer

Bia Đức German Beer

Bia Đức German Beer

Là một trong những quốc gia sản xuất bia hàng đầu thế giới, bia Đức ( German Beer )  chinh phục mọi người khắp nơi trên thế giới bởi sự đa dạng về các loại bia và bởi sự tinh khiết nguyên bản của bia được quy định trong bộ luật tinh khiết (Purity Law) đã có từ hàng trăm năm nay. Người Đức thường tự hào họ có những nhà máy bia có tuổi đời gần 1000 năm, có lẽ là cổ nhất trên thế giới. Thậm chí người Đức coi bia là thứ “bánh mỳ lỏng” – một thực phẩm thiết yếu trong mọi bữa ăn của họ.

Các chủng loại phong phú của bia Đức – German Beer 

Tất nhiên, các chủng loại và thương hiệu bia tinh túy nhất đều có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đó là những phong cách bia truyền thống được tích luỹ và sàng lọc theo những tiêu chuẩn cao nhất phù hợp với những kỹ thuật và công thức không đổi cả ngàn năm qua.

Cho đến ngày nay, vẫn có những bộ luật nghiêm ngặt nhằm duy trì chất lượng bia phù hợp tiêu chuẩn Đức. Theo Reinheitsgebot (bộ luật tinh khiết về bia), chẳng hạn, các loại bia chỉ có thể được làm bằng nước, mạch nha và hoa bia -không được thêm các chất phụ gia có liên quan. Hiện có hơn 40 chủng loại bia chính thức có liên quan đến nước Đức, được lên men và sản xuất bởi hơn 5.000 thương hiệu khác nhau. Điều này là đủ khiến ai cũng phải chóng mặt. Từ bia pilsners cho đến bia bocks và bia ales lúa mì, chúng chỉ là một số nhỏ trong nhiều loại bia nổi bật nhất được sản xuất ngày nay trên thế giới, và chúng ta cần phải cảm ơn người Đức về điều này.

Các loại bia pilsners sáng màu được tiêu thụ rộng rãi trên toàn thế giới, với các chủng loại tương tự nổi tiếng bao gồm Miller, Bud, Pabst Blue Ribbon, và vô số những chủng loại khác. Mặc dù ta cần lưu ý rằng bia pilsner thực sự có nguồn gốc từ Cộng hòa Séc, nhưng Đức đã thực hiện một hoặc hai thay đổi để phổ biến nó. Bia này có cả màu sắc và hương vị nhẹ nhàng.

Đối với các loại bia bock, chúng có sự thay đổi về màu sắc, từ vàng đến màu hổ phách đến màu nâu đậm. Thông thường, chúng có vị ngọt và hương vị của men bia. Các loại bia bock dường như bắt nguồn từ Munich hoặc vùng biên giới qua dãy Alpine của nó, Vienna.

Vì vậy Bia Đức German Beer nổi tiếng khắp thế giới với Nguồn Nguyên Liệu Malt , Hoa Bia Nổi Tiếng tạo ra Thương Hiệu Bia Đức,

Nhà máy chúng tôi sản xuất các loại Bia Đức  và 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Đức Malt, Hoa Bia, Men Bia độc quyền hảo hạng để phục vụ Quý Khách Yêu Bia

Đến với Nhà Hàng German Beer số 1 Phạm Huy Thông để thưởng thức Bia Đức

Giá chỉ từ  29.000vnd/ly 330ml và Keng 2 lít chỉ từ 180.000vnđ/keng 2 lít, 6 ly bia tươi Hảo Hạng

Đặt chỗ ngay lấy bia ngay 0888316622

Tin tức liên quan
Việt Nam giành giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất thế giới và châu Á 2021

Việt Nam giành giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất thế giới và châu Á 2021

Lễ trao giải thưởng Golf thế giới lần thứ 8 (World Golf Awards - WGA) diễn ra tại Park Hyatt...

Đọc thêm
Phong trào golf thế giới đang đà bùng nổ

Phong trào golf thế giới đang đà bùng nổ

Lượng golfer toàn cầu hiện đạt 66,6 triệu người, tăng 5,6 triệu so với năm 2016, theo nghiên cứu gần...

Đọc thêm
Tour Tìm Hiểu Cách Nấu Bia Thủ Công Thưởng Thức Bia

Tour Tìm Hiểu Cách Nấu Bia Thủ Công Thưởng Thức Bia

Là Bia Tươi nấu ủ lên men tươi dài ngày, có lợi cho tiêu hoá và tốt cho sức khỏe...

Đọc thêm
Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền
error: Content is protected !!