Bạn lựa chọn Bia Thủ Công hay Bia Công Nghiệp
Đặc trưng dễ nhận biết nhất ở hai trường phái bia này chính là Hương Vị
Bia Công Nghiệp được sản xuất đại trà nên hương vị không lưu lại quá lâu khi thưởng thức. Còn Bia Thủ Công mỗi loại có một hương vị khác nhau của từng vùng miền, từng người nấu và cách ủ bia
Dòng bia thông thường được tạo nên từ nguyên liệu malt và gạo, còn Bia Thủ Công tạo ra từ 100% malt đảm bảo giữ trọn hương vị cho thức uống này
Bia Thủ Công chỉ sản xuất theo một lượng nhỏ, nhỏ hơn 1,000 lít/mẻ nấu, nếu vượt qua con số này sẽ không còn là bia thủ công nữa. Còn Bia Công Nghiệp sản xuất với quy mô lớn hơn đáp ứng lượng tiêu thụ của khách hàng
Uống Bia Công Nghiệp có thể uống một hơi cho đã cơn khát. Còn với Bia Thủ Công cần thưởng thức một cách tinh tế để cảm nhận hương vị của hoa bia, lúa mạch và sự khéo léo của người ủ bia.
Bia Thủ Công tạo ấn tượng với thực khách nhờ thiết kế bao bì sang trọng, đa dạng hơn so với mẫu mã của các loại bia thông thường khác.
Bia Thủ Công không phụ gia và không chất bản quản. Bia Công Nghiệp có chất bảo quản.
Bia thủ công thích hợp cho khách hàng yêu thích khám phá, trải nghiệm những điều mới lạ, bởi mỗi dòng bia sẽ đem đến những hương vị khác nhau.
Ngoài ra nếu vợ bạn cấm đi nhậu? Không sao, chúng tôi sẽ mang bia đến tận nhà cho bạn ,vẫn lạnh toát và đầy đam mê.
Bia thủ công có quá trình nấu bia tỉ mỉ, khéo léo nên giữ lại con men bia nhờ vậy mà tạo ra độ đắng và mùi thơm đặc trưng của bia. Bia công nghiệp lại trải qua quá trình xử lý nhiệt để giết chết các con men bia nhằm dễ dàng khi nấu và bảo quản. Đây cũng là nguyên nhân làm giảm một phần hương vị của bia.