» Việt Nam giành giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất thế giới và châu Á 2021

Việt Nam giành giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất thế giới và châu Á 2021

Việt Nam giành giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất thế giới và châu Á 2021

Lễ trao giải thưởng Golf thế giới lần thứ 8 (World Golf Awards – WGA) diễn ra tại Park Hyatt Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) đã ‘gọi tên’ Việt Nam là Điểm đến Golf tốt nhất thế giới và châu Á năm 2021.

 

 

Giải thưởng này được xem là giải uy tín nhất trong lĩnh vực golf trên thế giới, thuộc hệ thống giải thưởng World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch Thế giới).

Trong thông cáo đưa ra, WGA nhận định: “Việt Nam, với thị trường golf đang hồi sinh, đã được công bố là một trong những quốc gia thắng lớn, thu về các danh hiệu cho cả “Điểm đến Golf tốt nhất châu Á” và “Điểm đến Golf tốt nhất thế giới”, trong khi Câu lạc bộ Golf Bà Nà Hills của Đà Nẵng được vinh danh là “Sân Golf tốt nhất châu Á”.

Đây là năm thứ 2 Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất thế giới (2019, 2021) và năm thứ 5 liên tiếp được công nhận là Điểm đến Golf tốt nhất châu Á (2017-2021) của Giải thưởng Golf thế giới.

Vượt qua nhiều ứng viên “nặng ký” như Mỹ, New Zealand, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia và Malaysia, điểm đến golf tại Việt Nam với hạ tầng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế đã thu hút và nhận được sự đánh giá cao của du khách khi đến chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng.

Theo thông tin của ban tổ chức, bất chấp những thách thức do dịch Covid-19 tác động tới ngành du lịch nói chung và môn thể thao golf nói riêng, Giải thưởng Golf thế giới lần thứ 8 vẫn nhận được số phiếu bình chọn kỷ lục so với các năm trước từ những người chơi golf trên toàn cầu. Điều này càng khẳng định nhu cầu đi du lịch, đi chơi golf và nghỉ dưỡng của công chúng hiện rất mạnh mẽ dù chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19.

FLC Ha Long Golf Course

Các kết quả này được đưa ra sau một một năm đánh giá các thương hiệu khách sạn và du lịch golf được yêu thích trên thế giới. Các cuộc bình chọn do các chuyên gia trong ngành golf, giới truyền thông và công chúng đánh giá và lựa chọn.

Trước đó, Việt Nam đã gặt hái được hơn 30 giải thưởng ở các hạng mục của WTA khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Những giải thưởng này chứng tỏ tiềm năng và sức hút của du lịch Việt Nam, là tiền đề để du lịch Việt Nam mở cửa đón khách quốc tế khi đại dịch được kiểm soát.

Newland Travel Golf – Đại lý Book sân golf cho quý khách, tổ chức Tour Golf trong nước và Quốc tế, đã sẵn sàng đón đoàn khách từ Hàn Quốc và Nhật Bản và các Golfers Quốc Tế tới Việt nam với Chương trình Stay & Play Golf .

Nguồn: Báo tienphong

Tin tức liên quan
Giải Vô Định Các CLB Golf Dòng Họ

Giải Vô Định Các CLB Golf Dòng Họ

Giải vô định các câu lạc bộ Golf Dòng Họ lần thứ nhất sẽ chính thức khởi tranh vào hai...

Đọc thêm
Những điều nên và không nên khi uống bia thủ công

Những điều nên và không nên khi uống bia thủ công

Tại Việt Nam, cứ hễ nghe đến việc đi uống bia là người ta sẽ liên tưởng ngay đến một...

Đọc thêm
Tài Trợ Bia Thủ Công – Tài Trợ GolfBeer Giải Đấu BayGolf

Tài Trợ Bia Thủ Công – Tài Trợ GolfBeer Giải Đấu BayGolf

Với Phương Châm Đồng hành cùng giải đấu các Giải Đấu của Các Sân Golf cũng như các Câu Lạc...

Đọc thêm
Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền