Lịch Sử Sáng Lập

» Lịch Sử Sáng Lập

Nhà sáng lập GolfBeer 

Sau mỗi trận golf  Golfer thường ngồi lại ngắm lại sân, nói chuyện về các tình huống, thư giãn và  uống những ly Bia Tươi lạnh đến tê lưỡi làm sảng khoái tinh thần.

Golfer Đỗ Đăng Trung từ niềm đam mê chơi môn thể thao golf, và thấy rằng trên sân golf hầu hết các golfers đang uống dòng bia Công Nghiệp thông thường , với sự yêu thích Bia Thủ Công, Bia Tươi được gọi là Craft Beer,

Các Golfers cần được Uống và thưởng thức loại Bia Thủ Công tại Sân Golf sau những trận golf vui vẻ, Tôi cùng các Cộng Sự đã dành nhiều Tâm, Trí và Sự Sáng Tạo để nấu ủ loại Bia cao cấp với thương hiệu GolfBeer. Ra đời với dòng sản phẩm Premium cho những người yêu thích môn thể thao thời thượng Golf và yêu thích Bia thủ công Craftbeer.

 

Các Sản phẩm gắn liền với thuật ngữ của Golf : Birdie (Pilsner), Eagle (IPA), Albatross (Dark Ale), cũng chính là những kết quả mà các Golfer luôn mong đợi và cố gắng ở mỗi hố Golf.

 

 

Đồng Hành cùng Golfbeer là Partner C-Brewmaster Nguyễn Văn Cường là nghệ nhân nấu bia Việt Nam duy nhất theo đuổi sự nghiệp bia thủ công (Craftbeer) . Năm 1995, sau khi tốt nghiệp khoa sinh trường đại học tổng hợp Kishinev, Anh Nguyễn Văn Cường vào học nấu bia tại SEAB, liên doanh của Carlsberg ở VN. Năm 1998, Brewer Cường đi học về sản xuất bia tại Copenhagen, Đan Mạch. Năm 2002-2003, Brewer Cường học và thi 6 module tại trường Scandinavian School of Brewing lấy bằng Brewmaster. Đảm nhiệm vị trí giám đốc kỹ thuật, giám đốc chuỗi cung ứng liên doanh của Carlsberg đến 12.2013.

Anh từng giữ vị trí giám đốc nhà máy của ABInBev Việt Nam, xây dựng và vận hành nhà máy đầu tiên tại ĐNA của ABI tại VSIP Bình Dương, sản xuất bia Budweiser, Beck’s. Anh cùng đội ngũ quốc tế học hỏi giao lưu tại các nhà máy lớn và hiện đại nhất thế giới.

 

 

 

Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền