Thăm quan Nhà máy

» Thăm quan Nhà máy

Mùa hè là mùa của những chuyến phiêu lưu – không có thời gian nào tốt hơn để đi du lịch đến những điểm đến mới. Nếu bạn là một người yêu thích bia đang tìm kiếm một nơi để bạn có thể vui chơi, tìm hiểu về lịch sử về Bia và nếm thử một số loại bia vàng, bia đen… thơm ngon, hãy thăm quan và trải nghiệm tại nhà máy bia của chúng tôi ở Hà Nội và Tiền Giang.

Tại Hà Nội: Lô 37-6 Khu công nghiệp Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Ngày: Thứ 7 hàng tuần hoặc theo thời gian của từng đoàn

Nhà máy sản xuất các sản phẩm cho GolfBeer là C-Brewmaster, cách thủ đô Hà Nội 20 phút lái xe. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có xe đưa đón miễn phí cho khách đoàn. Nếu bạn từ các thành phố khác đến thăm quan/công tác tại Hà Nội, khi đáp chuyến bay xuống nội bài, bạn có thể kết hợp ghé qua thăm quan nhà máy Bia của chúng tôi cách sân bay Nội bài 6km.

Chúng tôi cung cấp các chuyến tham quan nhà máy bia của chúng tôi mỗi ngày, vì vậy bạn có thể có được cái nhìn hậu trường về quy trình sản xuất bia. Tại đây các bạn sẽ được chuyên gia nấu ủ C-Brewmaster giới thiệu về Lịch sử nghành Bia, Quy trình nấu ủ, nếm những nguyên liệu : Hoa Bia, Malt.

 

Tại Tiền Giang: Địa điểm: Ấp Thanh Nhung 2, xã Phước Trung, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Chuyến đi trải nghiệm hương vị đồng quê Việt Nam cùng những ly bia đậm chất Việt

Sự phong phú, đa dạng về hoa trái, thảo mộc của đất nước hình chữ S là nguồn sáng tạo không giới hạn cho đội ngũ C-Brewmaster sản xuất ra các loại bia bản địa độc đáo.Tham gia tour, quý khách có thể bắt đầu từ vườn trồng nguyên liệu địa phương, tham quan nhà xưởng, giao lưu với đội ngũ của C-Brewmaster khát vọng và tâm huyết, cùng bàn luận các câu chuyện quanh bia với những người yêu bia, yêu cái đẹp thủ công.

 

Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền