» Tác dụng của Men Bia Sống

Tác dụng của Men Bia Sống

Tác dụng của Men Bia Sống

Men bia sống có tác dụng không ngờ trong việc giải độc, tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hoá, điều hoà nội tiết, giúp da và tóc đẹp hơn. Trong y học, men bia sống được xem là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.

Men bia là gì và có tác dụng tuyệt vời đối với hệ tiêu hóa như thế nào?

Men bia sống và những lợi ích với sức khỏe

Men bia sống có tác dụng chống nhiễm trùng, tăng cường hệ miễn nhiễm, giúp tái tạo những vi khuẩn cần thiết cho sự tiêu hóa, giúp cơ thể sảng khoái, khí huyết lưu thông, giảm stress.

Thành phần chính của bia là nước, ngũ cốc đã mạch nha hoá, hoa bia và đặc biệt là men bia. Men bia là các vi sinh vật được nuôi cấy với độ tinh khiết cao, có tác dụng chuyển hoá đường thu được từ ngũ cốc thành cồn và carbon dioxit. Tiêu chí cơ bản để phân định loại bia chính là men bia.

Hầu hết hiện nay chúng ta quen thuộc với loại bia lên men sơ cấp, sau đó khử trùng và lọc, đóng chai hoặc lon. Bên cạnh đó còn có bia sống, là loại bia lên men thứ cấp, không sử dụng chất bảo quản vì thế sẽ giữ được phần lớn các vi sinh vật có lợi cho sức khoẻ.

Men bia sống kết hợp với selenium tạo thành phân tử selenium hữu cơ, có tác dụng gia tăng hiệu năng, làm chậm quá trình lão hóa, đào thải muối nhôm và là một yếu tố quan trọng trong nhóm các kháng thể bảo vệ tế bào gan, ngăn ngừa xơ mỡ động mạch, các bệnh ngoài da do gan suy yếu… Trong y học, men bia sống được dùng làm thuốc, thành phần cơ bản của loại thuốc này có tới 20 tỷ tế bào sống saccharomyces cerevisiae/1gr, 16 loại axit amin, 17 loại vitamin, 14 loại muối khoáng. Đây được xem như loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.

Có lợi cho sức khỏe và hương vị đậm đà, nồng nàn khác biệt nên với những ai đã một lần được thưởng thức bia sống sẽ rất khó để họ không tìm uống nó. Tuy vậy trên thực tế, lâu nay những người sành điệu chỉ có thể thưởng thức bia sống tại nhà máy sản xuất.

Chỉ có thiết bi phân phối bia đặc biệt chuyên dụng – Tank ủ bia lưu động – công nghệ của Liên bang Nga mới có thể cho phép khách hàng thưởng thức loại bia với men bia còn sống nhưng vẫn đảm bảo độ tinh khiết và các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, vẫn giữ cho bia luôn tươi mới như nước bia đầu tiên trong thùng ủ của nhà máy vừa được chiết xuất ra

Tuy vậy trên thực tế, lâu nay những người am hiểu sâu sắc về Bia có thể thưởng thức Bia Tươi , Men Sống Bia Thủ Công, Được nấu Ủ lên Men dài ngày, được Nhà Sáng Lập Golfbeer với niềm Đam Mê chơi Golf và Sản Xuất bia Cùng Với Nghệ Nhân Nấu Bia là C-Brewmaster với sản phẩm Bia Tươi Bia Thủ Công Golfbeer đã sáng lập ra với Tên các Chai Bia là Kết quả của Người chơi gôn muốn ghi điểm cho mỗi hố golf như: Birdie Pilsner, Eagle IPA, và Albatros Dark Ale có hương vị đặc biệt, đậm đà, dầy bia, đem lại cảm giác thăng hoa sau mỗi trận golf trên sân cỏ.

Đến nay Golfbeer đang cung cấp tới tất cả các Sân Golf, Golfbeer có chiết chai, cùng song hành hệ thống máy rót bia tươi, bia thủ công, men bia sống phục vụ các Golfer thưởng thức tươi mát ngay tại sân Golf sau mỗi trận golf đầy cảm xúc.

GolfBeer mang đến cho khách hàng trải nghiệm loại bia với men bia còn sống nhưng vẫn đảm bảo độ tinh khiết và các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, vẫn giữ cho bia luôn tươi mới như nước bia đầu tiên trong thùng ủ của nhà máy vừa được chiết ra.
Bia Tươi của Golfbeer là một sản phẩm sử dụng công nghệ lên Men chìm và men nổi truyền thống, điển hình cho loại men bia tươi sống nổi tiếng trên thế giới hiện nay, để phục vụ các Golfers ,
www.golfbeer.vn

 
Tin tức liên quan
Hướng dẫn 5 bước uống bia thủ công

Hướng dẫn 5 bước uống bia thủ công

Bước 1 : Rót bia vào ly  Không phải loại ly nào cũng giống nhay. Bên cạnh việc chọn đúng...

Đọc thêm
Sắp diễn ra hội chợ rượu vang quốc tế Vinexpo tại Châu Á

Sắp diễn ra hội chợ rượu vang quốc tế Vinexpo tại Châu Á

Hội chợ rượu vang quy mô hàng đầu thế giới Vinexpo lần thứ 18 vừa diễn ra trong 5 ngày tại vùng...

Đọc thêm
Lịch sử của dòng bia Pilsner

Lịch sử của dòng bia Pilsner

Plzeň nơi sinh ra bia Pilsner Plzeň là một thành phố ở miền tây xứ Bohemia thuộc Cộng hòa Séc....

Đọc thêm
Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền