» Lịch sử và ý Nghĩa của Sản Phẩm GolfBeer ( Birdie Pilsner, Eagle IPA, Albatross Dark Ale …)

Lịch sử và ý Nghĩa của Sản Phẩm GolfBeer ( Birdie Pilsner, Eagle IPA, Albatross Dark Ale …)

Lịch sử và ý Nghĩa của Sản Phẩm GolfBeer ( Birdie Pilsner, Eagle IPA, Albatross Dark Ale …)

““Golf và Beer” là những phân khúc thị trường khác nhau về mặt lịch sử. Sau mỗi trận golf ít có đồ uống nào mang lại sự sảng khoái, tươi mát như là một vài ly bia lạnh. Tất cả đều trở nên GIÁ TRỊ hơn nếu bia đó là dòng Bia Tươi-Thủ Công-Truyền Thống chất lượng Cao. Bia Golf được Sản Xuất với Công Nghệ Châu Âu, nấu ủ Malt , Hoa Bia, Men được Nhập Khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ, và Bia được Nấu Malt, Nhiều Hoa Bia Thơm tạo Hoa Bia Đắng, Lên Mem còn Tươi dài ngày để có lợi cho Tiêu Hoá Tốt Cho Sức Khoẻ, Giảm Nguy Cơ Bệnh Tim, Tăng Cường Miễn Dịch, Tặng Vững Chắc của Xương.

Là một golfer với tình yêu lớn dành cho Golf và Bia, tôi luôn khao khát với MỤC TIÊU tạo ra một nét văn hoá riêng trong cách uống và thưởng thức Bia thủ công. Mỗi ngụm bia vàng óng, mát lạnh sẽ cảm nhận được hương Hoa Bia, Malt, Ester thơm hoà quyện vào nhau.
GolfBeerkhông chỉ là nước giải khát hay độ cồn, mà còn là cộng đồng kết nối, chia sẻ và cùng phát triển
Cùng với Đó Tôi Nhà sáng lập là Một Golfer với nhiều đam Mê chơi golf, yêu thích Môn Thể Thao Thời Thượng và Đắng Cấp của giới Thượng Lưu mà Tôi Hằng Mong Ước khi còn trẻ ở Vùng Nông Thôn

 

Mỗi Golfer khi chơi golf luôn mong muốn Kết quả tốt hơn và đó chính là điểm số Chinh Phục, Điều thật kỳ Thú đó là Khi Chơi Golf Họ cũng xếp đội chơi là 4 người và được gọi là 1 Flight, Trong Nghành Học Hàng Không mà tôi được biết thì Mỗi Chuyến Bay cũng được Gọi là Flight , Vậy đi chơi Golf cũng được gọi như là đi Bay, Đó là cái Duyên trong Nghề. Tại Sao Kết Quả Chơi Của Golfer lại có những Tên Gọi như: Birdie, Eagle, Abatross, đúng lại là Những Loài Biết Bay, Hãy Cùng chúng tôi tìm hiểu và Đó Cũng Chính là Tên 3 Chai Bia của GoflBeer :

Golfbeer

1. Chai Bia có tên Birdie dòng Bia Pilsner độ cồn 4,5% độ đắng IBU từ 15 -18.

Birdie là một từ tiếng Mỹ lóng dựa trên từ “bird” có nghĩa là mọi thứ tuyệt vời hơn cả 1 sự mong đợi.

Vào tháng 9 năm 1911, trên bài viết của tạp chí Maclean Magazine đã mô tả một cú đánh golf: “Cú đánh ấy giống như một chú chim xà xuống sân golf với khoảng cách từ 150 đến 250 yards” .

Câu lạc bộ golf The Country Club ở Atlantic City cho rằng họ là người đầu tiên sử dụng thuật ngữ Birdie khi họ đề cập trên website USGA.

Bởi vì vào năm 1962, tạp chí người chăm sóc cỏ của Mỹ cũng đã có bài phỏng vấn với Ab Smith, trong khi thi đấu ở hố số 2 PAR4 sân Atlantic City, ở cú đánh thứ 2 của Ab Smith khiến bóng chỉ cách hố vài inches. Smith đã thốt lên rằng: ” That was a bird of shot”. Anh đã thực hiện cú putt tiếp theo để ghi điểm với chiến thắng chung cuộc -1

Từ đó người ta coi đây là điểm Birdie đầu tiên và nó thuộc về câu lạc bộ Atlantic City County.

Chúng ta hiểu rằng Birdie là việc hoàn thành một hố đấu với một gậy ít hơn điểm Par.

 

2. Chai Bia có tên Eagle dòng Bia Đậm Đắng IPA có xuất xứ từ Anh Quốc độ cồn 6% , Độ Đắng IBU 50

Eagle là 1 loại Chim Đại bàng, chắc chắn là một sự mở rộng tiếp theo của từ “birdie”, có nghĩa là ghi điểm hố với ít hơn Par 2 gậy . Quý Vị có thể xem thêm chuyên mục 7 Nguyên tắc Sống của Đại Bàng trên Fanpage GolfBeer sẽ thấy điều kỳ vị mà Ealge được chọn là Tên Kết Quả của Golfer

Có lẽ cách tự nhiên để người Mỹ nghĩ ra từ Eagle bởi chim đại bàng là biểu tưởng quốc gia và thuật ngữ này dường như được phát triển ngay sau khi từ “Birdie” được ra đời.

Và Ab Smith người dùng từ “Birdie” cũng cho biết họ đã dùng từ “Eagle” để dùng cho hố mà điểm dưới 2 gậy chuẩn Par.

Vào năm 1919, thuật ngữ Eagle được giới thiệu cho người Anh.

 

Eagle IPA Beer

3. Chai Bia có tên Albatross là dòng Bia Đen nấu từ Malt Cháy, Hương Vị khói Cháy, Caramel.

Albatross có nghĩa là một loài hải âu lớn và rất hiếm. Loại chim có thể bay xa từ Việt Nam sang Mỹ để di cư ( tìm hiểu nguồn )  Albatross miêu tả điểm dưới 3 gậy chuẩn Par, đây là thuật ngữ của người Anh. Ab Smith trước đó sử dụng điểm Albatross là điểm Double Eagle và các thành viên câu lạc bộ cũng sử dụng từ này.

Điểm dưới Par 3 gậy là điểm số rất hiếm. Nguồn gốc xuất phát từ này đến nay vẫn chưa rõ ràng nhưng nó đã được dùng vài lần vào năm 1929 trước khi John G Ridland, golfer khi điểm – 3 gậy so với par tại giải đấu của Ấn Độ vào năm 1934, việc ghi điểm số này đã đủ thấy sự cần thiết khi đặt cho nó một cái tên.

Điểm Albatross đầu tiên được báo chí đề cập đến là ở giải đấu của Nam Phi khi mà E Wooler ghi điểm Albatross ở hố 18 PAR4 sân Durban Country Club vào mùa hè năm 1931.

Albatross Label Golf Beer

 

Mời Quý vị ghé thăm: www.golfbeer.vn 
Đăng nhập Like Fange của Golfbeer để nhận phần quà hấp dẫn: https://www.facebook.com/GolfBeer.vn 
CSKH: 0945702323  hoặc 0988701010 Đặt Hàng Giao Hàng tận Nơi Bia Tươi, Bia Thủ Công

Tin tức liên quan
Cho thuê mặt bằng tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc Cưới, Sinh Nhật,…

Cho thuê mặt bằng tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc Cưới, Sinh Nhật,…

Cho thuê mặt bằng tại quận Ba Đình Trung Tâm Cho thuê mặt bằng vị trí đẹp view hồ ngọc...

Đọc thêm
Uống bia với trứng gà có tác dụng gì

Uống bia với trứng gà có tác dụng gì

Trứng gà và bia là những thực phẩm vô cùng quen thuộc, được sử dụng hàng ngày. Vậy bạn có...

Đọc thêm
Hiệp Hội Nhà Sản Xuất Bia Mỹ BA

Hiệp Hội Nhà Sản Xuất Bia Mỹ BA

Về Hiệp Hội Nhà Sản Xuất Bia Hoa Kỳ Hiệp hội các nhà sản xuất bia là một hiệp hội...

Đọc thêm
Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền