» Golfer Đỗ Thành Chinh – Thành viên CLB Đỗ Đậu Việt nam đã dành giải HIO lớn tại Bamboo Airways Golf Tournament 2021

Golfer Đỗ Thành Chinh – Thành viên CLB Đỗ Đậu Việt nam đã dành giải HIO lớn tại Bamboo Airways Golf Tournament 2021

Golfer Đỗ Thành Chinh – Thành viên CLB Đỗ Đậu Việt nam đã dành giải HIO lớn tại Bamboo Airways Golf Tournament 2021

Bamboo Airways Golf Tournament 2021 – FLC Sầm Sơn Links Golf 2021  tìm được chủ nhân Đỗ Thành Chinh – Là Thành Viên CLB Golf Đỗ Đậu Việt Nam đã hội đủ tài năng và may mắn để xứng xanh nhận Giải Thưởng Lớn tại FLC.

Là Doanh Nhân Thành Đạt, là Người con sinh ra và lớn lên Thọ Xuân  – Thanh Hóa, và Anh đã dành nhiều niềm yêu thích và đam mê bộ môn golf thời thượng để giao lưu và rèn luyện tại Thủ Đô Hà Nội.

Giải HIO lần này lại được tổ chức tại Sân Golf FLC Sầm Sơn Thanh Hóa lại là tại quê hương Anh Sinh ra và Lớn lên, Anh đã để lại dấu ấn lịch sử vô cùng vui sướng của bất kỳ tay golf nghiệp dư hay là chuyên nghiệp nào cũng mong mỏi trong đời chơi golf.

Đỗ Thành Chinh ghi điểm HIO tại Giải FLC Sầm Sơn 2021

Sáng ngày thi đấu thứ 2 của giải Bamboo Airways Golf Tournament 2021 – Flight to the Top, golfer Đỗ Thành Chinh đã xuất sắc giành giải Hole in One ở hố 03 từ khoảng cách 168 yards bằng gậy sắt số 6.

Với thành tích ấn tượng này, golfer Thành Chinh sẽ nhận được giải thưởng lớn lên đến chục tỷ đồng bao gồm 04 xe ô tô hạng sang do Tập đoàn FLC tài trợ, 01 năm Uống Bia Miễn Phí từ Nhà tài Trợ GolfBeer ; 01 năm bay miễn phí khứ hồi của Hãng hàng không Bamboo Airways, 01 thẻ hội viên 35 năm sân FLC Golf Links Sam Son, 01 chai rượu Johnnie Walker Master’s Ruby Reserve 40yo trị giá 518.000.000 VND, tiền mặt 50.000.000 VND từ Tập đoàn Trường Sinh cùng nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ.

“Chỉ sau 2 năm chơi golf và đây là kỷ niệm sinh Nhật 2 năm chơi golf của Tôi, Đây là lần đầu tiên tôi tham dự giải đấu lớn của FLC, nên giải thưởng này vô cùng may mắn và ý nghĩa với bản thân. Cả một cuộc đời golfer cũng chỉ mong muốn một lần duy nhất được Hole in One là mãn nguyện rồi. Mùa giải tiếp theo, chắc chắn tôi sẽ nỗ lực chinh phục những giải thưởng lớn hơn nữa của FLC và Bamboo Airways”, golfer bày tỏ cảm xúc vỡ oà khi thực hiện được cú HIO “chục tỷ”.

Diễn ra trong 5 ngày từ 25-29/11/2021 tại FLC Golf Links Sam Son, giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2021 – Flight to the Top nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Bamboo Airways mở đường bay thẳng đến Mỹ và Vương quốc Anh, và chuẩn bị mở một loạt các đường bay thẳng thường lệ nối liền hai đầu địa cầu. Và còn nhiều giải thưởng lớn cho các Golfers trong những lần thi đấu tiếp theo.

Đỗ Thành Chinh là Doanh Nhân thành đạt, là người và đã tham gia nhiệt tình tham gia và luôn tích cực với Anh Em CLB Golf Dòng Họ Đỗ Đậu Việt Nam, luôn tự tin chia sẻ kinh nghiệm và Văn hóa Golf Với các thành viên mới.

 

Đỗ Thành Chinh tại những lần Outing Giải Dòng Họ Đỗ Đậu

 

Đỗ Thành Chinh luôn tự tin và gieo niềm đam mê vào công việc và golf , đồng hành cùng các golfer trong cuộc sống và nhất là trong công việc Anh đã nhận được nhiều niềm vui từ chơi golf và kết hợp với công việc trong cuộc sống để có thêm nhiều kỹ năng và may mắn để song hành.

 

 

Tác giả: Golfer Đỗ Đăng Trung
Golfbeer

Tin tức liên quan
Giải Golf Swing For Education thành công Đúng Nghĩa

Giải Golf Swing For Education thành công Đúng Nghĩa

Lần thứ 4 tổ chức giải đấu có 12 đội trước đó là thập Hùng, Bát Hùng ... đúng với...

Đọc thêm
GolfBeer thông báo tuyển dụng Nhân viên kinh doanh – Sale Executive

GolfBeer thông báo tuyển dụng Nhân viên kinh doanh – Sale Executive

Địa điểm làm việc : Tầng 10, Toà Nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm HN hoặc Số 1...

Đọc thêm
GolfBeer tài trợ HIO 1 năm uống Bia Miễn Phí Cho Golfer Dương Mạnh Cường

GolfBeer tài trợ HIO 1 năm uống Bia Miễn Phí Cho Golfer Dương Mạnh Cường

Trong bối cảnh nghành BĐS có nhiều biến động, Nhưng trong tiết trời Mùa Thu không thể Cưỡng Lại dược...

Đọc thêm
Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền