» GolfBeer Club & Restaurant – Craft Beer Club – Câu Lạc Bộ Bia Thủ Công

GolfBeer Club & Restaurant – Craft Beer Club – Câu Lạc Bộ Bia Thủ Công

GolfBeer Club & Restaurant – Craft Beer Club – Câu Lạc Bộ Bia Thủ Công

Golfbeer Club & Restaurant là Nhà hàng được hình thành từ thương hiệu GolfBeer – Craft Beer (Bia Tươi, Bia Thủ Công) . Golfbeer Club bán các dòng bia tươi như Birdie Pilsner, Eagle IPA, Albatross Dark Ale, HIO Amber Ale. Với những nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu, Mỹ, được nấu ủ lên men dài ngày, có lợi cho tiêu hóa, tốt cho sức khỏe.

Đến với Nhà hàng, bạn sẽ được thưởng thức ly bia tươi mát rót tại vòi, bia được bảo quản ở  0 độ C, tươi mát ngay khi uống, mỗi ly bia thơm và dầy bia, đậm đà chất Bia Thủ Công.

Ngoài ra, GolfBeer đã và đang cung cấp Bia tươi – Bia thủ công cho rất nhiều sân Golf, được mọi người yêu thích và ưa chuộng.

 

 

Tôn Chỉ – Kim Chỉ Nam của chúng tôi xây dựng thành 1 hệ thống chuỗi nhà hàng, phục vụ Quý Vị Golfers, Doanh nhân, người yêu thích bia thủ công trong nước và quốc tế ở khắp các sân golf trên đất nước Việt Nam.

Chính vì vậy chúng tôi xác định những Key cơ bản để hình thành lên Chuỗi và Hệ Thống Nhà hàng GolfBeer Club bao gồm:

“Vị Trí thuận tiện + Món Ăn Ngon + Dich Vụ Hoàn Hảo”

Vì sao lại như vậy?

Nếu nhà hàng có vị trí thuận lợi nhưng món ăn không Ngon,  Quý vị cũng có thể không bao giờ đến. Nếu có Món ăn ngon mà không có Vị trí thuận lợi + không có Dịch vụ hoàn hảo thì Quý vị cũng không thể đến với chúng tôi. Từ những suy nghĩ và nhận thức đó chúng tôi sáng lập lấy kim chỉ nam để hành động.

Quý khách hàng luôn là những “Người Thân” của GolfBeer Club & Restaurant. Nhân viên của chúng tôi luôn được tôn trọng và trân trọng, để họ hiểu khách hàng cần được yêu mến và phục vụ.

GolfBeer lấy Khách hàng làm trung tâm, ý muốn nói Golfers wings theo cách của mình đến với GolfBeer Club thì Bạn là Chính Mình và bạn lựa chọn món ăn mà bạn yêu thích, bạn chọn những đồ uống tươi ngon có lợi cho Sức khoẻ mà Bạn Yêu Thích…Vậy  “Ai là Chủ : Quý Khách là Chủ ; Vậy  Ai là Khách?:  Thì Khách Chính là Chủ”

Từ những điều trên Giúp Chúng Tôi luôn mong muốn và Cầu Toàn và Cầu Thị luôn mong muốn được Phục Vụ Quý Vị Như Những” Người Thân” để được phục vụ Món Ngon Bia Ngon và đặc biệt là sự Thoả Mãn Bền Vững từ GolfBeer.

 

Đến Với GolfBeer Club & Restaurant Chúng tôi hiểu được rằng cần Có 1 không gian thật sự thoải mái, với tôn Chỉ: 6S luôn luôn “Sàng Lọc -Sắp Xếp – Sẵn Sàng – Săn Sóc – Sạch Sẽ – Safety( An Toàn )” và thực Hiện Nghiêm Quý Trình PDCA để phục vụ cho Quý Vị yêu Thích Bia Thủ Công đủ chỗ Ngồi Sang Trong Lịch Sự và Nhâm Nhi Thưởng thức Ly Bia Thủ Công đầy Cảm Xúc

Bên cạnh đó Quý Khách yêu Craft Beer được Người Nghệ Nhâu Nấu Ủ Bia Thủ Công là Những Chuyên Gia từ Trong Nước và Quốc Tế trực tiếp sáng tạo ra  dòng Bia Thủ Công chia sẻ về phương pháp nấu Ủ Bia và được Chiêm Nghưỡng Quy trình Nấu Ủ Bia Đặc Biệt dành riêng cho Những Người Yêu Bia Thủ Công

Từ Những Điều Thú Vị Trên Quý Vị Yêu Bia còn Được Chia Sẻ Giới Thiệu Những Món Ăn Đặc Sắc, Đặc Sản Kết hợp với Bia Thủ Công , Bia Tươi, Craft Beer

Hơn Như thế nữa Quý vị cũng sẽ ăn những món ăn đặc sản Vùng Miền mà Quý Vị yêu Thích để kết hợp với Bia Thủ Công theo Cách của Quý Vị  chứ không dập khuôn máy móc và khô cứng ,

Chúng tôi luôn có những Menu Tham Khảo trong dưới đây để Quý vị cũng sẵn sàng có thể lựa chọn khi đến với Chúng Tôi trước.

Hãy Liên Hệ với Chúng tôi để Đặt Chỗ Trước để Được Phục Vụ Chu Đáo Hơn

Menu Tham Khảo : https://golfbeer.vn/menu-golfbeer-restaurant

Hotline 0888316622 ; Mọi thông tin chi tiết luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thông tin của Quý Vị 0945702323

Địa chỉ: Tầng 1 Toà Nhà Ngọc Khánh Plaza, số 1 Phạm Huy Thông Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội ( đối diện Đài Truyền Hình Việt Nam VTV )

Gỏi Các Trích

 

Tin tức liên quan
Bia Hoa Quả – Bia Trái Cây

Bia Hoa Quả – Bia Trái Cây

Nguồn gốc bia trái cây ? Bia trái cây hay còn gọi là Bia Hoa Quả là một loại bia...

Đọc thêm
Thẻ thành viên – Membership GolfBeer hưởng ngay ưu đãi đến 50%

Thẻ thành viên – Membership GolfBeer hưởng ngay ưu đãi đến 50%

GolfBeer luôn trân trọng và trân quý tình cảm yêu thích GolfBeer, Đáp lại tình cảm trân Quý Đó GolfBeer...

Đọc thêm
SÂN GOLF TRONG THUNG LŨNG – SAM TUYỀN LÂM ĐÀ LẠT GOLF COURSE

SÂN GOLF TRONG THUNG LŨNG – SAM TUYỀN LÂM ĐÀ LẠT GOLF COURSE

Golf Sam Tuyền Lâm & Resort là một trong những sân golf đẹp nhất Đà Lạt , thời tiết khí...

Đọc thêm
Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền