» Bố con Tiger Woods giống nhau thế nào?

Bố con Tiger Woods giống nhau thế nào?

Bố con Tiger Woods giống nhau thế nào?

“Siêu Hổ” và con trai Charlie Woods giống qua phong cách trên sân trong video trên trang Twitter của PGA Tour hôm 22/12.

Video nhằm chào mừng Woods tái đấu sau 10 tháng dưỡng thương vì xe mất lái gần Los Angeles. Tai nạn xảy ra hồi tháng 2, khiến anh suýt mất chân phải.

 

Tiger and Charlie Woods are the same person.

 

Hôm 18/12, Woods cùng con trai Charlie, 12 tuổi tranh PNC Championship qua 36 hố ở Orlando. Đó là lần duy nhất Woods đánh giải trong năm nay.

Vòng cuối PNC Championship, đội Woods lần lượt birdie-birdie-eagle qua ba hố đầu rồi lập chuỗi 11 birdie từ hố 7 đến 17. Riêng nửa sau sân, Charlie đã tung ba cú vào green đẹp mắt để phe nhà chốt birdie.

Vào hố 17 par3, Charlie phải phát cách 169 yard như người lớn, còn cờ hiệu sát mép hồ. Dù vậy, “hổ bé” đã chứng tỏ tài năng và bản lĩnh khi đưa bóng lên gần mục tiêu để đội nhà chạm birdie thứ 11 liên tiếp.

Nhà Woods giữ par hố 18, về nhì với điểm -25. Cựu vô địch major John Daly cùng con trai đánh sau Woods hai hố, về nhất ở điểm -27. Họ ghi 13 birdie và một eagle.

Giải gồm 20 cặp, đấu gậy theo thể thức scramble. Trong kiểu này, hai thành viên trong đội đều phát bóng, sau đó chọn vị trí tốt nhất cho cú tiếp theo đến khi chốt hố.

Năm trước, đội Woods cán đích thứ bảy, còn đội Justin Thomas ẵm Cup. Sau giải khoảng hai tuần, “Siêu hổ” được vi phẫu đĩa đệm cột sống rồi gặp tai nạn vào ngày 23/2/2021.

Nhờ sự xuất hiện của Woods, giải năm nay thu hút 2,3 triệu khán giả qua hai ngày, tăng 53% so với năm trước. Theo đài NBC, đây là kỳ PNC Championship đông khán giả truyền hình nhất kể từ năm 2000, riêng vòng đầu ghi nhận 949.000 người xem trong khi vòng cuối giải năm trước ghi nhận 430.000 khán giả.

 

Charlier và Tiger Woods căn chỉnh thước ngắm trên green hố đầu vòng đầu PNC Championship 2021. Ảnh: USA Today

 

PNC Championship được tổ chức từ 1995, với tiền thân là Father-Son Challenge, ban đầu được định vị là cuộc vui golf dành cho các cặp cha con golfer ngôi sao, từ đó gieo cảm hứng để phát triển môn thể thao này. Về sau, sự kiện chỉ dành cho các nhà vô địch major hoặc The Players Championship – sự kiện chủ lực của PGA Tour. Nhưng song song đó, diện đồng đội được mở rộng thành con, cháu trai lẫn gái và cả bố vợ. Sự kiện hiện do Tập đoàn IMG và NBC Sports đồng sở hữu, được sự bảo trợ của PGA Tour và Hiệp hội Golf nhà nghề Mỹ.

Tin tức liên quan
Uống bia với trứng gà có tác dụng gì

Uống bia với trứng gà có tác dụng gì

Trứng gà và bia là những thực phẩm vô cùng quen thuộc, được sử dụng hàng ngày. Vậy bạn có...

Đọc thêm
Đặc điểm Bia Tươi của GolfBeer

Đặc điểm Bia Tươi của GolfBeer

GolfBeer là Bia Tươi - Bia Thủ Công là loại bia đặc biệt được các Chuyên Gia Nấu Bia  Nấu...

Đọc thêm
Giải Vô Định Các CLB Golf Dòng Họ

Giải Vô Định Các CLB Golf Dòng Họ

Giải vô định các câu lạc bộ Golf Dòng Họ lần thứ nhất sẽ chính thức khởi tranh vào hai...

Đọc thêm
Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền