» Tặng Bia Tiệp Nhập Khẩu – Zubr (Số lượng có hạn)

Tặng Bia Tiệp Nhập Khẩu – Zubr (Số lượng có hạn)

Tặng Bia Tiệp Nhập Khẩu – Zubr (Số lượng có hạn)

Bia Tươi Nhập Khẩu Bia Zubr là một trong những thương hiệu bia truyền thống “của Séc”, và bản thân nhà máy bia này là nhà máy bia lớn nhất không chỉ ở Nam Moravia, nơi nó được tạo ra, mà trên khắp đất nước. Thương hiệu này cẩn thận gìn giữ truyền thống làm thức uống hoppy, trong nhiều năm đã nhận được các giải thưởng cao và danh hiệu “Bia ngon nhất” và “Bia của năm”.
Nhà máy bia Přerov là nhà máy bia lớn nhất của Séc, và bản thân thương hiệu Zubr thường được gọi là bia Tiệp ngon nhất. Điều này được chứng minh bằng rất nhiều giải thưởng, trong đó công ty đã có hơn 1995 giải thưởng kể từ năm 50. Đây là một kỷ lục thực sự cho một thương hiệu. Trong số các thành tích của công ty là cúp vàng PIVEX 2014, huy chương vàng hàng năm trong cuộc thi Bia Séc, hạng nhất cuộc thi Ngôi sao bia Châu Âu.
Để sản xuất bia Zubr được sử dụng:
  • Nước tinh khiết nhất, thứ đã thúc đẩy sự hình thành các nhà máy bia ở Přerov vào thế kỷ XNUMX xa xôi
  • Malt chọn lọc, được mang đến từ Pilsen;
  • Hoa bia địa phương “Moravian”, đã đạt được sức mạnh của đất màu mỡ. Nó mang đến vị đắng rất riêng chinh phục những người yêu thích thức uống vàng này.
Thương hiệu đã mang lại cho nhà máy bia nhiều giải thưởng (12 huy chương lớn chỉ cho một loại bia), và đã giành được danh hiệu “bia ngon nhất” tại Cộng hòa Séc, là Zubr Gold. Thức uống tuyệt vời của tầng lớp quý tộc Séc này có hương vị cân bằng với hương trái cây và lớp bọt dày đặc. Được lấp đầy bởi độ sáng của mặt trời, “Zubr Gold” không gây say, mặc dù bạn có thể cảm nhận được sức mạnh. Loại bia này có mùi thơm với vị đắng nhẹ của hoa bia. Dòng Classic phục vụ cả bia nhạt và bia đậm. Zubr Classic Light được pha chế theo quy trình lên men hàng đầu và có hương vị ổn định của một loại bia nhẹ cổ điển. Độ sáng của màu vàng được nhấn mạnh bởi lớp bọt trắng như tuyết. Zubr Classic Dark có màu nâu đậm đặc với phần đầu nhiều bọt, hương vị mạch nha rang đầy đủ cho vị ngọt nhẹ và vị đắng nhẹ tinh tế.
Công ty Pivovar Zubr đã có 143 năm hoạt động, trong thời gian đó nhà máy bia đã phát triển lên tầm của một công ty hàng đầu trong ngành, tạo ra một loại bia mang đậm chất Séc thực sự. Hương vị thực sự của bia Zubr ẩn chứa trong nửa thế kỷ lịch sử – trong cuộc đấu tranh của các nhà sản xuất bia Prsherov để giành quyền làm ra thức uống tuyệt vời này. Là loại bia ngon nhất tại Cộng hòa Séc từ năm này qua năm khác, Zubr khiến bạn say mê bởi hương vị dai dẳng và hoàn hảo cùng hương thơm tinh tế, đã hấp thụ tất cả sức mạnh của các khu bảo tồn của Moravia.
Thân mời ACE bạn bè tới thưởng thức đến GolfBeer Club & Restaurant để thưởng Thức , Nhận Ngay 1/2 lít Miễn Phí cùng Thịt Nướng Đặc Sản GolfBeer; Hotline 0888316622
Bia Tươi Tiệp Nhập Khẩu
Tin tức liên quan
Bạn lựa chọn Bia Thủ Công hay Bia Công Nghiệp

Bạn lựa chọn Bia Thủ Công hay Bia Công Nghiệp

Đặc trưng dễ nhận biết nhất ở hai trường phái bia này chính là Hương Vị Bia Công Nghiệp được...

Đọc thêm
Vô địch golf các CLB 12 con Giáp 2024 chính thức khởi tranh từ 14-16 tháng 5 tại Skylake Golf

Vô địch golf các CLB 12 con Giáp 2024 chính thức khởi tranh từ 14-16 tháng 5 tại Skylake Golf

Sau 4 lần tổ chức chứng kiến sự lên ngôi vô địch lần lượt là: CLB 1982 (2020), CLB G78...

Đọc thêm
Lịch sử và ý Nghĩa của Sản Phẩm GolfBeer ( Birdie Pilsner, Eagle IPA, Albatross Dark Ale …)

Lịch sử và ý Nghĩa của Sản Phẩm GolfBeer ( Birdie Pilsner, Eagle IPA, Albatross Dark Ale …)

““Golf và Beer” là những phân khúc thị trường khác nhau về mặt lịch sử. Sau mỗi trận golf ít...

Đọc thêm
Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền