» 9 lý do chính đáng tại sao bạn nên uống bia thủ công trong năm 2022

9 lý do chính đáng tại sao bạn nên uống bia thủ công trong năm 2022

9 lý do chính đáng tại sao bạn nên uống bia thủ công trong năm 2022

Nếu bạn đã uống bia lager bán đại trà được sản xuất bởi các nhà máy bia lớn trong một thời gian dài, bạn nên thử bia thủ công. Các loại bia thủ công được tạo ra bởi các nhà sản xuất bia độc lập và nhỏ, những người làm việc chăm chỉ để tạo ra hương vị phong phú, độc đáo, mà các nhà sản xuất bia vĩ mô khó có thể đạt được trong các nhà máy bia lớn của họ.

 

Nhà máy sản xuất bia thủ công

 

Dưới đây là 9 lý do tại sao bạn nên uống bia thủ công.

1. Hương vị tốt hơn

Bia thủ công có hương vị đậm đà và khác biệt hơn so với bia sản xuất hàng loạt dạng nước. Hầu hết các nhà sản xuất bia thủ công đều đam mê hương vị và mùi vị của bia của họ. Vì vậy, họ đầu tư thời gian và năng lượng cần thiết để duy trì hoặc cải thiện chất lượng của bia thay vì tập trung vào các chiến dịch tiếp thị khổng lồ.

2. Đa dạng hơn

Bia thủ công mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn so với các loại bia đại trà thông thường được bán bởi các nhà sản xuất bia lớn. Có nhiều loại bia thủ công thơm ngon, mỗi nhà máy bia thủ công luôn cố gắng tạo ra công thức mới với sự pha trộn độc đáo của các loại nguyên liệu.

3. Lợi ích sức khỏe

Bia thủ công mang lại một số lợi ích sức khỏe quan trọng vì nó chứa chất chống oxy hóa, protein và vitamin B. Nó là một nguồn tốt của silicon và một số nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy hoa bia có thể hoạt động như một rào cản chống lại sự suy giảm dần các chức năng nhận thức của não. Uống bia thủ công thường xuyên (tất nhiên là có chừng mực) có thể mang lại những lợi ích này vì các nguyên liệu chất lượng cao được sử dụng để nấu nó.

 

 

4. Cuộc trò chuyện thú vị hơn

Bất cứ khi nào bạn đi uống bia thủ công với bạn bè, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu một cuộc trò chuyện vui vẻ về hương vị và chất lượng của bia. Sau đó, điều này có thể dẫn đến các cuộc thảo luận thông minh khác về kiểu dáng, nguồn gốc, thành phần và các đặc điểm thú vị khác của loại bia bạn đang uống.

5. Thêm độ cồn.

Hầu hết các loại bia thủ công sẽ cung cấp cho bạn nhiều độ cồn hơn theo thể tích (ít nhất từ ​​5% đến 10% phần trăm) nhưng một số loại thậm chí cung cấp tới 20%. Thật không may, các loại bia từ các nhà máy bia công nghiệp hiếm khi cung cấp cho bạn nhiều hơn 2,5%. Đó là lý do tại sao chúng thường được gọi là ‘nước bia’ sản xuất hàng loạt. Do đó, bạn sẽ cần ít bia thủ công hơn trong mỗi lần uống.

6. Chi phí thấp hơn

Hầu hết các loại bia thủ công đều mạnh hơn ít nhất hai lần so với “bia nước” được bán bởi các nhà máy bia lớn. Vì vậy, thông thường, bạn sẽ cần tiêu thụ khoảng 4 đến 6 ly bia nhiều nước trong một cuộc vui ăn uống. Nhưng nếu bạn uống các loại bia thủ công, bạn sẽ tận hưởng được hương vị chất lượng cao mạnh mẽ của các loại bia như : bia đen Dark Ale , IPA hoặc Pilsner . Vì vậy, bạn sẽ không cần phải tiêu thụ nhiều hơn 2 – 3 ly trước khi bạn hài lòng. Điều này cũng sẽ làm giảm áp lực lên bàng quang và bạn sẽ ít đi vệ sinh hơn.

7. Thành phần tốt hơn

Mặc dù bia thường được làm từ: nước, hoa bia, ngũ cốc và men, hầu hết các nhà máy bia thủ công đảm bảo rằng họ sử dụng những nguyên liệu chất lượng nhất để làm bia của mình. Một chuyến thăm nhà máy bia thủ công gần nhất sẽ tiết lộ rằng họ sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao được trồng hữu cơ tươi. Trên thực tế, hầu như tất cả các nhà máy bia thủ công sẽ sẵn sàng cho bạn xem và xử lý các nguyên liệu mà họ sử dụng.

 

Thành phần trong hoa bia có tác dụng chữa bệnh | VTV.VN

8. Một loại bia cho mọi mùa.

Vào mùa đông, mùa thu hoặc mùa xuân, bạn có thể mua các loại bia thủ công được sản xuất chủ yếu cho mùa đó. Thay vì uống cùng một loại bia nhiều nước nhàm chán trong suốt cả năm, tại sao bạn không uống một thứ gì đó mới mẻ khác nhau trong mỗi mùa, chẳng hạn như bia đen trong mùa đông và loại bia đặc biệt nào đó vào mùa thu.

9. Sản xuất bia thân thiện với môi trường.

Hầu hết các nhà sản xuất bia thủ công làm việc chăm chỉ để duy trì các hoạt động bền vững với môi trường. Cung cấp ngũ cốc đã qua sử dụng cho nông dân địa phương và thậm chí sử dụng các nguồn năng lượng thay thế. Các nhà máy bia thủ công quan tâm đến các hoạt động thân thiện với môi trường.

 

 

Đó là một số lý do quan trọng nhất tại sao bạn nên bắt đầu uống bia thủ công. Với hương vị đặc biệt, nguyên liệu chất lượng cao, bạn có nhiều lý do để trở thành một người uống bia thủ công tự hào.

Đừng ngần ngại và đặt trước với chúng tôi để Nếm và trải nghiệm hương vị của GolfBeer – Bia thủ công.

 

Tin tức liên quan
Cho thuê mặt bằng tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc Cưới, Sinh Nhật,…

Cho thuê mặt bằng tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc Cưới, Sinh Nhật,…

Cho thuê mặt bằng tại quận Ba Đình Trung Tâm Cho thuê mặt bằng vị trí đẹp view hồ ngọc...

Đọc thêm
Sir Nick Faldo chơi golf cùng golfers Việt hâm mộ 

Sir Nick Faldo chơi golf cùng golfers Việt hâm mộ 

Sir Nick Faldo chơi golf cùng golfers Việt hâm mộ Hơn 100 golfer tham dự sự kiện sinh nhật 1...

Đọc thêm
Các hãng bia thủ công nổi tiếng tại Việt Nam

Các hãng bia thủ công nổi tiếng tại Việt Nam

Từ khi bia thủ công xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng trở thành trào lưu. Điều...

Đọc thêm
Bản quyền © 2020 Golfbeer. Bảo lưu mọi quyền